Hội hè Việt Nam - Trương, Thìn (Văn hóa thông tin, 2002)
Giới thiệu 1 số lễ hội tiêu biểu ở khắp tỉnh, thành cả nước về xuất xứ hội, lễ rước và các trò vui trong hội: hội đền Hùng, hội Đống Đa, hội chùa Keo, hội xuân Núi Bà, hội chùa Hương, hội Bà Chúa xứ, ...