Thời biểu lễ hội, lễ tục dân gian - Nguyễn, Việt (Văn hóa thông tin, 2005)
Lược kê 1 số lễ hội tiêu biểu cho văn hóa, tín ngưỡng dân gian; hệ thống những lễ tục, lễ hội theo ngày tháng trong năm, của các dân tộc ít người và theo phong tục dân gian.