Những giá trị văn hóa của cụm di tích đền - chùa Bà Tấm, xã Dưỡng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Hoàng Hiệp (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát các giá trị văn hóa vật thể (di vật, di tích, kiến trúc), văn hóa phi vật thể (lễ hội) của cụm di tích đền - chùa Bà Tấm ở xã Dương Xá trong bối cảnh hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các gá trị văn hóa vật thể và phi vật thể tại di tích đề - chùa Bà Tấm.