Giá trị văn hóa đình và miếu làng Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đặng, Quốc Tuấn (2011)
Nghiên cứu giá trị di tích đình và miếu làng Hà Trì; tìm hiểu giá trị văn hóa vật thể, văn hóa phi vật thể đình, miếu làng trong giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy giá trị văn hóa đình, miếu làng Hà Trì, Hà Nội.