Đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Lao động xã hội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thu Lan (2011)
Thực trạng đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên trường Đại học Lao động xã hội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn háo tinh thần cho sinh viên tại trường hiện nay.