Vài nét bàn về việc thực thi công bằng, dân chủ và bình đẳng nam nữ ở Việt Nam hiện nay - Lê, Thi (Khoa học xã học, 2011)
Bàn luận về thực thi công bằng, dân chủ với bình đẳng giới, trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm nhà nước trong việc thực thi; vai trò của công tác thông tin tuyên truyền; đề xuất ý kiến về vấn đề thực thi công bằng, dân chủ và bình đẳng nam nữ.