Với Thăng Long - Hà Nội. (Thế giới, 2011)
Tập hợp các bài nghiên cứu về lịch sử, chính trị, kinh tế của Thăng Long - Hà Nội: Thăng Long - Hà Nội trước định đô, trong kỷ nguyên Đại Việt, thời Pháp thuộc, từ năm 1945 đến nay.