Nguyễn Khuyến tác phẩm (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Giới thiệu về cuộc đời Nguyễn Khuyến và các tác phẩm thơ văn của ông bao gồm Thơ Nôm, Thơ chữ Hán, câu đối chữ nôm, chữ Hán, các áng văn của ông từ trước khi về Yên Đổ và sau khi về Yên Đổ.