Khẳng định chính mình - Lưu, Dung (Thanh Niên, 2002)
Đề cập đến các vấn đề xã hội thực tế, cuộc sống thực tế và thế giới hiện thực nhiều cám dỗ, nhiều cạm bẫy và giáo dục con em ngay từ khi còn nhỏ về chuẩn mực đạo đức, quan niệm giá trị, thế giới quan, về việc học tập, phấn đấu và tu dưỡng để đạt được thành công trong bước đường đời.