Nghi lễ thờ cúng truyền thống tại nhà và chùa, đình, đền, miếu, phủ - Hồ, Đức Thọ (Văn hóa Dân tộc, 2002)
Tìm hiểu các nghi lễ trong việc thờ cúng truyền thống tại nhà và các danh lam cổ tích tại đình, đề, chùa, miếu, phủ; giới thiệu 1 số đền, miếu, phủ tiêu biểu.