Tìm hiểu các nước và các hình thức nhà nước trên thế giới - Cao, Văn Liên (Thanh Niên, 2003)
Tìm hiểu các nước và các hình thức nhà nước trên thế giới theo vần ABC và theo nhóm hình thức: các nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (5 nước), các nước quân chủ (5 nước), các nước quân chủ Nghị viện (41 nước), các nước Cộng hòa Tổng thống (66 nước), các nước Cộng hòa Đại nghị (71 nước), các nước Cộng hòa Lưỡng thể (6 nước), nhà nước tôn giáo (1 nước)