55 năm hồi ức về những anh hùng làm nên lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2009. (Văn hóa thông tin, 2009)
Ghi lại ký ức lịch sử chiến trường khói lửa chiến dịch Điện Biên Phủ 55 ngày đêm giao chiến (13/3 - 7/5/1954)