Almanach những sự kiện lịch sử Việt Nam - Phạm, Đình Nhân (Văn hóa thông tin, 1999)
Giới thiệu những sự kiện lịch sử từ buổi lập quốc đến hết năm 1998 và các sự kiện được ghi theo lịch từng ngày; biên niên những sự kiện lịch sử quan trọng theo thứ tự năm tháng xảy ra về mọi mặt chính trị, kinh tế, quân sự, văn hóa, xã hội; giới thiệu niên biểu của các nhân vật lịch sử, những cuộc khởi nghĩa trong lịch sử, những chiến dịch lớn trong 2 cuộc kháng chiến, các ngày tháng thiết lập quan hệ ngoại giao các nước trên thế giới, ...