Văn hóa, văn nghệ... Nam Việt Nam 1954 - 1975 - Trần, Trọng Đăng Đàn (Văn hóa thông tin, 2000)
Nghiên cứu tổng hợp về văn hóa, văn nghệ phục vụ chủ nghĩa thực dân mới Mỹ tại Nam Việt Nam từ năm 1954 đến năm 1975.