Luật hình sự quốc tế - Những nội dung cơ bản và thực tiễn cuộc sống - Nguyễn, Ngọc Chí (Hồng Đức, 2013)
Khái lược về Luật hình sự quốc tế; các nguyên tắc, thiết chế tư pháp, tội phạm, tội ác quốc tế; thực tiễn hợp tác quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực luật hình sự