Tọa đàm phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. (Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch- Vụ Thư viện, 2018)
Trao đổi, tọa đàm, nhận thức vai trò của thư viện và văn hóa đọc trong đổi mới toàn diện phương thức dạy và học; xác định mô hình và giải pháp phát triển văn hóa đọc trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở mọi bậc học, cấp học, trình độ đào tạo.