Giáo trình kinh tế vi mô - Đồng, Thị Vân Hồng (Nxb. Lao động, 2010)
Những vấn đề kinh tế cơ bản của các chủ thể trong nền kinh tế và kỹ năng phân tích cầu - cung hàng hóa trên thị trường; giải thích các hành vi của người tiêu dùng và doanh nghiệp vfa phân biệt cấu trúc thị trường;....