Tọa đàm các tiêu chí xây dựng thí điểm mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện - Khu vực phía Bắc. (Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch- Vụ Thư viện, 2018)
Trao đổi, tọa đàm. xác định các tiêu chí chung, tiêu chuẩn cụ thể xây dựng mô hình thư viện hiện đại thân thiện để phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng ở khu vực phía Bắc.