Thể dục thể thao trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế : Kỷ yếu hội nghị khoa học quốc tế 2017. (Thể dục Thể thao, 2017)
Hội thảo đề cập các vấn đề về: giáo dục thể chất, huấn luyện thể thao, y - sinh, tâm lý, kinh tế, quản lý, giải trí