Hoàng Sa - Trường Sa lãnh thổ Việt Nam nhìn từ Công pháp quốc tế - Nguyễn, Q. Thắng (Tri thức, 2008)
Chứng cứ lịch sử và Công pháp quốc tế chứng minh, khẳng định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.