Địa chí văn hóa dân gian Nghệ Tĩnh - Nguyễn, Đổng Chi (Nxb. Nghệ An, 2010)
Giới thiệu những nghiên cứu văn hoá dân gian địa phương Nghệ Tĩnh về: đất nước và con người, tri thức dân gian, truyện kể dân gian, thơ - ca - nhạc dân gian, trò chơi, múa, hội diễn và sân khấu dân gian, nghệ thuật và món ăn dân gian, phong tục tập quán dân gian...