Sự tương đồng và khác biệt văn hóa qua truyện cổ tích thần kỳ Việt Nam và Nhật Bản : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lưu, Huyền Trang (2011)
Lý luận về sự tương đồng, khác biệt văn hóa; lý giải sự tương đồng và khác biệt văn hóa trong truyện cổ tích thần kỳ Việt Nam, Nhật Bản.