Nghề cổ truyền - Tăng, Bá Hoành (T.2., 1987)
Phản ánh khá toàn diện quá trình hình thành và phát triển, kỹ thuật sản xuất, giá trị kinh tế và văn hóa, tình trạng và triển vọng từng nghề truyền thống của tỉnh Hải Hưng.