Nghệ thuật giao tiếp để thành công: 92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp - Lowndes, Leil (Nxb. Lao động Xã hội, 2012)
Những kiến thức, kỹ năng giao tiếp và 92 thủ thuật giao tiếp từ những nấc thang đầu tiên (tạo sự cuốn hút không lời, nghệ thuật bắt chuyện) đến 9 cách tạo dựng sự tương đồng, phát huy sức mạnh của lời khen tránh nịnh hót lố bịch) để thành công.