Tri thức bách khoa về những điều nên tránh - Nguyễn, Quang Thái; Tạ, Phú Chinh; Trần, Lưu Di (Nxb. Mũi Cà Mau, 2002)
Chia sẻ những điều cấm kỵ "không nên làm cái gì" và "làm ra sao" để có hành động đúng, hợp tình, hợp lý, hợp pháp, tránh được những tai họa do hành vi của mình chưa được cân nhắc.