Bảo tồn di sản kiến trúc cảnh quan Hà Nội - Nguyễn, Bá Đang (Xây dựng, 1998)
Khái quát về di sản kiến trúc Hà Nội (được xây dựng trước năm 1945) qua lịch sử phát triển thủ đô, qua sự phát triển của các loại hình kiến trúc.