Bách khoa gia đình - Chu, Xuân Giao (Văn hóa thông tin, 2009)
Hướng dẫn công việc nội trợ trong gia đình: ăn uống (lựa chọn thực phẩm, mẹo nấu ăn và chế biến - bảo quản, sức khỏe); may mặc (lựa chọn, giặt giũ, cất giữ); đồ dùng (chọn - mua, sử dụng - bảo dưỡng); sức khỏe (nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, ngũ quan khoa); chỗ ở (phòng ở).