Việc làng : Tác phẩm và dư luận - Ngô, Tất Tố (Văn học, 2002)
Giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Ngô Tất Tố, đặc biệt ý kiến phê bình phân tích tác phẩm "Việc làng" của nhà văn và nghệ thuật sáng tác văn học của ông nói chung.