Lịch sử văn hóa Trung Quốc - Đàm, Gia Kiệt (Khoa học xã học, 1993)
Giới thiệu lịch sử văn hóa Trung Quốc trên các mặt kinh tế, chế độ chính trị đến các loại hiện tượng văn hóa: triết học, văn học, nghệ thuật, tôn giáo, khoa học.