Tìm hiểu ngôn ngữ các dân tộc ở Việt Nam - Tạ, Văn Thông (Khoa học xã học, 2009)
Tìm hiểu ngôn ngữ các dân tộc ở Việt Nam về ngữ âm - tiếng địa phương - chữ viết, lịch sử - so sánh, ngữ pháp, ngôn ngữ - xã hội.