Các lý thuyết phát triển tâm lý người (Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản và nội dung chủ yếu của một số học thuyết tâm lý: thuyết hành vi, thuyết phân tâm, thuyết phát sinh, nhận thức, thuyết hoạt động.