Di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh tỉnh Quảng Trị (Sở Văn hóa Thông tin, 1995)
Điểu tra di tích và tổng kiểm kê các di sản văn hóa toàn tỉnh Quảng Trị dưới góc độ Bảo tồn - Bảo tàng; danh mục thống kê di tích toàn tỉnh được sắp xếp theo từng địa bàn, tựng loại hình.