Giá trị lịch sử văn hóa của sưu tập trang phục công an nhân dân tại Bảo tàng Công an nhân dân : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Thị Quý (2011)
Khái quát chung về Bảo tàng Công an nhân dân; giá trị lịch sử văn hóa của sưu tập trang phục công an nhân dân tại Bảo tàng; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của sưu tập trang phục tại Bảo tàng.