Tuyển tập các bài viết về giáo dục và văn học - Trần, Thanh Đạm (Trung tâm nghiên cứu Quốc học, 2012)
Tuyển tập các bài viết, bài nghiên cứu qua các thời kỳ của tác giả liên quan đến giáo dục và văn học.