Hỏi đáp về nhạc cụ và điệu múa trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam. (Quân đội nhân dân, 2009)
Tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống, đặc sắc về nhạc cụ - điệu múa riêng của từng dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.