Các nhà văn hóa Việt Nam và nước ngoài nói về Thăng Long - Hà Nội - Lam Khê (Thanh Niên, 2010)
Những ý kiến đánh giá và những cảm nhận về 1 Thăng Long - hà Nội dưới nhiều góc độ khác nhau của các nhà nghiên cứu văn hóa, các văn nghệ sĩ và người nước ngoài.