Chất liệu giấy trong nghệ thuật điêu khắc Việt Nam giai đoạn 2000 - 2015 - Đặng, Thị Phong Lan (Mỹ Thuật, 2017)
Nghiên cứu chất liệu và nghệ thuật điêu khắc chất liệu giấy; kỹ thuật xử lý chất liệu giấy và tạo hình trong nghệ thuật điêu khắc giai đoạn 2000 - 2015: bột giấy, giấy dó, giấy bìa, ...; luận giải và đối sánh chất liệu giấy trong nghệ thuật điêu khắc.