Văn khắc Hán Nôm Thăng Long - Hà Nội - Đỗ, Thị Hảo (Văn học, 2009)
Giới thiệu các bản dịch của văn khắc bằng chữ Hán Nôm Thăng Long - Hà Nội trên các bia ở chùa, đình, đền, miếu, điện, văn chỉ, phố, hội quán, ...