Đưa vấn đề giới vào phát triển thông qua sự bình đẳng giới về quyền, nguồn lực và tiếng nói : Sách tham khảo. (Văn hóa thông tin, 2001)
Những phát hiện mới mang tính toàn cầu về mối quan hệ giữa phát triển kinh tế và vấn đề giới, giữa giảm nghèo và quản lý nhà nước hiệu quả