Những nền văn minh rực rỡ cổ xưa - Đinh, Trung Kiên (T4: Văn minh Đông Nam Á, 2009)
Sự ra đời và phát triển của văn minh Đông Nam Á; những thành tựu rực rỡ của văn minh Đông Nam Á: đời sống, tín ngưỡng, tôn giáo, lễ hội, phong tục tập quán, kiến trúc, điêu khắc; giới thiệu 1 số công trình kiến trúc và điêu khắc được công nhận là di sản văn hóa thế giới, ...