Phong trào đấu tranh đô thị thời quật khởi 1954 - 1975. (Hội nhà văn, 2015)
Tái dựng lại sức sống đấu tranh của thanh niên, sinh viên, học sinh và văn nghệ sĩ - trí thức trong các đô thị miền Nam giai đoạn 1954 - 1975.