Hoạt động của Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng với việc giáo dục thị hiếu nghệ thuật cho thiếu nhi : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Thị Thanh Hoa (2011)
Khái niệm về thị hiếu nghệ thuật và đặc điểm hoạt động của Cung văn hóa thiếu nhi nói chung; thực trạng hoạt động và định hướng nâng cao chất lượng giáo dục thị hiếu nghệ thuật của Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng hiện nay.