Việt nam 2035 - Hướng tới thịnh vượng, sáng tạo, công bằng và dân chủ (Ngân hàng thế giới, 2016)
Nhận diện Việt Nam 2035 với chính sách hỗ trợ và cải cách thể chế dựa trên 3 trụ cột: thịnh vượng (kinh tế đi đôi với bền vững môi trường), công bằng và hòa nhập xã hội, tăng cường năng lực và trách nhiệm giải trình của nhà nước.