Hoạt động của bộ công dưới đời vua Tự Đức qua các châu bản nhà Nguyễn - Hà, Mai Phương (Bộ văn hóa giáo dục và thanh niên, 1974)
Nghiên cứu lịch sử triều Nguyễn và các hoạt động của Bộ Công dưới đời vua Tự Đức qua các Châu bản (bản tấu, chương - sớ) nhà Nguyễn.