Bí ẩn khảo cổ thế giới : Bí mật trong lòng đất (Nxb. Thanh Hóa, 2009)
Giải thích những điều bí ẩn còn tồn tại trong di chỉ cũ; giải mã, làm sáng tỏ lại lịch sử nền văn minh cổ và những cái đã bị chôn vùi.