Hỏi đáp về di tích lịch sử Hà Nội - Nguyễn, Văn Nhiên (Quân đội nhân dân, 2010)
Tìm hiểu lịch sử và giá trị của các di tích lịch sử Hà Nội qua các thời kỳ: dựng nước và đấu tranh giành, giữ nền độc lập dân tộc; đấu tranh cách mạng của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng dưới dạng hỏi đáp.