Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Hoàng, Văn Trụ (Văn hóa Dân tộc, 1997)
Tuyển chọn giới thiệu các loại dân ca của đồng bào dân tộc đã được sưu tập công bố nhằm khai thác, sưu tầm, giữ gìn vốn văn học cổ truyền của đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam.