Vì sự nghiệp xuất bản - Trần, Văn Phượng (Chính trị Quốc gia, 1997)
Gồm những bài báo, bài viết chọn lọc của tác giả trong những năm gần đây, cung cấp cho bạn đọc phần nào lịch sử hình thành và diện mạo của ngành xuất bản, in và phát hành trong thời kỳ đổi mới.