Dân số học đại cương - Nguyễn, Minh Tuệ (Đại học Quốc gia, 1997)
Trình bày những quan niệm về dân số học, sự phát triển của dân số trên thế giới và Việt Nam và đưa ra giải pháp tích cực cho chính sách dân số.