Thiền học Việt nam - Nguyễn, Đăng Thục (Thuận Hóa, 1997)
Trình bày "Điển tịch tâm linh" của một số thiền sư Việt nam đã thực hiện trên đất Giao Chỉ thời Bắc thuộc, ngoài tinh thần chung của tâm linh thực hiện thế giới còn mang nặng màu sắc dân tộc.